การพัฒนามนุษย์, การพัฒนาผลิตภัณฑ์, การจัดส่งสินค้าตรงเวลา, ความพึงพอใจของลูกค้า

ข้อมูลบริษัท

ภาพรวมโดยทั่วไป


บริษัท WOOLEE จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ปี 1991, WOOLEE ได้เติบโตขึ้นเป็นสิ่งที่เป็นที่รู้จักกันในวันนี้เป็นหนึ่งในเส้นด้ายปกคลุมที่ดีที่สุดที่ประกอบด้วยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ, ประเทศไทย


WOOLEE เป็นผู้ผลิตผู้เชี่ยวชาญในการเส้นด้าย Spandex ที่ครอบคลุมและเส้นด้ายยางที่อยู่ในขอบข่ายที่มีประสบการณ์หลายปีธุรกิจของเราบูรณาการสายเต็มรูปแบบของเส้นด้ายเช่นเดียวกับการตลาดและการกระจายทั่วประเทศและต่างประเทศ


ประธาน บริษัท นาย Jeongwoo Lee รับแรงชั้นนำใน WOOLEE ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เขามีความเชี่ยวชาญและพื้นหลังที่จำเป็นที่จะนำ บริษัท นี่ไปยังตำแหน่งปัจจุบันในการตลาดการค้าและอื่นๆ เขาได้ถูกเก็บไว้ที่บริษัท ที่ขอบตัดกับกลยุทธ์นวัตกรรมและเป็นผู้นำในอุตสาหกรรม


ภาพรวมของตลาด


ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงเส้นด้าย Spandex ครอบคลุมเส้นด้ายยางที่อยู่ในขอบข่ายและเส้นด้ายปกคลุมต่างๆตามความต้องการของลูกค้า ด้วยอุปกรณ์การผลิตล่วงหน้าและเทคโนโลยีเช่นเดียวกับคุณภาพที่สมบูรณ์แบบทดสอบมาตรฐานบุคลากรและเป็นมืออาชีพที่มีประสิทธิภาพสูง เราสามารถให้คุณกับผลิตภัณฑ์เส้นด้ายพิเศษที่มีการปรับแต่งของที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกนำไปใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงงานจำนวนมากและได้รับชื่อเสียงมากในตลาดภายในประเทศและต่างประเทศ